0905.638.252Gửi Yêu Cầu

Hòn non bộ thác nước mini sân vườn

HÒN NON BỘ THÁC NƯỚC MINI SÂN VƯỜN

Hòn non bộ thác mước mini sân vườn tạo cho không gian sân vườn thoáng mát và sinh động mang thiên nhiên vào ngôi nhà của bạn, hòn non bộ không chỉ đơn thuần để làm đẹp cho không gian mà còn có rất nhiều ý nghĩa về phong thủy.

ảnh hỏa

 Hòn non bộ thác nước mini với các chi tiết vách đá, hòn non bộ, thác nước… thu nhỏ đầy sinh động. Hình ảnh thác nước mang đậm phong cách cổ xưa gợi nhớ cho người nhìn cảm giác hoài niệm, thư thái trong tâm hồn. Khi trang trí sẽ giúp cho không gian thêm dồi dào sinh khí, thu hút tiền tài, tài lộc cho gia chủ

Theo như các chuyên gia, nước mang đến quyền quý và tài lộc cho gia chủ. Sự vận động của thác nước mang lại sức sống mới, tươi mát, vui vẻ, thư giãn và điều hòa không khí cho không gian.

Sau những giờ làm việc mệt mỏi, thật tuyệt vời biết bao khi được thả mình vào không gian thư giãn của khu vườn nhỏ đậm chất thiên nhiên. Công ty chúng tôi chuyên về các tiểu cảnh sân vườn như:

  • Hòn non bộ
  • Hồ cá koi
  • Tường đá thác nước

Công ty chúng tôi đã tư vấn và xây dựng cho hàng nghìn nhà hàng, quán café, hộ gia đình … về  các giải pháp tối ưu mang thiên nhiên đá, nước, cỏ cây  vào khu vườn của họ, tạo khoảng không gian hài hoà với thiên nhiên.

Hãy nhất máy lên và gọi cho chúng tôi # Tel + Zalo : 0905.638.252 – 0967.756.946  để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé .

Hòn non bộ thác nước mini sân vườn
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *