0905.638.252Gửi Yêu Cầu

Hòn Non Bộ Tại Thủ Đức

Hòn Non Bộ Tại Thủ Đức

“Hòn non Bộ Trạng Nguyên”

Hòn non bộ tại thủ đức được công ty thiết kế ngoại thất ” Trạng Nguyên” tập trung đẩy mạnh trên địa bàn. Ngoài ra công ty ” Trạng Nguyên” cũng là đơn vị đi đầu trong việc thiết kế sân vườn, tường đá thác nước và đặc biệt là Hồ Cá Koi.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế sân vườn, hòn non bộ, làm hồ cá Koi cho quán cà phê, quán ăn … hãy gọi điện đến ” Trạng Nguyên” để được tư vấn .

Ý Nghĩa Của Hòn Non Bộ :

Hòn Non Bộ xưa kia được đặt ở sân đình hay điện Thái Hòa vì đó là nơi thể hiện quyền lực không phải nơi thưởng ngoạn.

Ngày nay điều đó đã không còn đúng nữa, hòn non bộ hiện nay được nhiều gia đình ưa chuộng, đặt ngay trong sân vườn nhà mình, thậm chí còn có những hòn non bộ mini có thể tận dụng để đặt trên bàn tiếp khách.

Chế tác Hòn non bộ thường thuận theo các nguyên tắc phong thủy, vì thế vị trí đặt hòn non bộ thường là ngoài sân vườn để có thể hòa hợp với thiên nhiên

Trừ trường hợp đặt dưới chân cầu thang xoắn là một trường hợp đặc biệt vì cầu thang xoắn được cho là tán tài lộc, phải xây dựng một tiểu cảnh dưới gầm cầu thang và gắn kính chiếu yêu để giữ lại vận hội cho gia chủ.

Yếu Tố Phong Thủy Của Hòn Non Bộ:

Hòn non bộ quan trọng nhất là yếu tố phong thủy, việc sắp đặt các nguyên tố đá , nước, cây cỏ, con người, chủa chiền, chim thú … phải tương sinh tương hòa thuận theo thuyết ngũ hành.

Chính sự tương sinh tương hòa này sẽ mang đến nhiều tài lộc, sức khỏe, sự bình an cho gia chủ.

CTY TNHH CẢNH QUAN Ý TƯỞNG MỚI: MST:0313259233 
0905.638.252 – 0967.756.946
Số 19 đường 30, Phường Linh đông. Thủ Đức, TPHCM

 

 

Hòn Non Bộ Tại Thủ Đức
6 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *