0905.638.252Gửi Yêu Cầu

Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Tại Quận 1 TPHCM

Bảo Hành & Chăm Sóc

Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Quận 1 TPHCM

Trong chúng ta ngày nay, điều kiện kinh tế ngày càng phát triển và mỗi người lại có những sở thích và gu mỹ khác nhau #hòn non bộ

Nhưng tất cả đều hướng đến cái đẹp chung là trang trí cho không gian sống. Hồ cá koi là một trong những tiểu cảnh được ưa chuộng bởi những cơ sở kinh doanh cà phê, kinh doanh giải trí và cả hộ gia đình.

Q1 Là quận có xu hướng trang trí không gian sân vườn, nhưng đối với những quận trong nội thành, vốn có điều kiện không gian không thoải mái thì việc này không hề dễ dàng.

vì vậy thiết kế và thi công hồ cá Koi quận 1 là công việc cần sự khảo sát thực địa, sau đó đưa ra tư vấn về thiết kế phù hợp cho từng vị trí – không gian riêng biệt.

Hồ Cá Koi, sự lựa chọn tối ưu cho các cơ sở kinh doanh cà phê:

Thời đại internet, nơi mà chỉ cần một cuốc điện thoại bạn sẽ có ngay một ly cà phê đặt ngay trên bàn làm việc thì việc mở quán là điều cần phải suy tính rất kỹ, nếu không có hấp lực đủ lớn để kéo người làm việc ra khỏi văn phòng của họ thì quán cà phê đó có thể lâm nguy

Nói đến thị trường kinh doanh quán cà phê thì phải nói đến sự cạnh tranh khốc liệt, một con đường ngắn có thể có đến hàng chục quán cà phê lớn nhỏ khác nhau nằm san sát. Sự cạnh tranh với nhau là trực tiếp và ngay cả khách hàng cũng cảm nhận rất rõ sức nóng của sự cạnh tranh.

Vì vậy mỗi quán cà phê cần tạo được sự khác biệt nếu không muốn bị dòng xoáy cạnh tranh kinh khủng kia cuốn đi. Hồ Cá Koi có lẽ là điểm khác biệt rõ rệt với những High Land Coffee, Trung Nguyên Coffee hay The Coffee House.

Tại sao hồ cá Koi lại khác biệt :

Hồ Cá Koi không phải một sản phẩm đóng gói, Hồ cá Koi được thiết kế tùy vào kiến trúc và không gian của từng quán. Vì vậy mỗi quán với một kiến trúc khác nhau đều có thể có một hồ cá Koi cực kỳ khác biệt qua đó mang những đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng.

Hơn thế nữa, áp lực công việc khiến nhiều nhân viên có xu hướng tìm đến các quán cà phê để làm việc, lúc này họ bỏ tiền ra không chỉ để thưởng thức một ly cà phê, họ muốn tận hưởng những giây phút giải tỏa và tập trung vào công việc. 

CÔNG TY THIẾT KẾ NGOẠI THẤT
Tel + Zalo: 0905.638.252 – 0967.756.946
Nguyễn Văn Bá, P.Trường Thọ, Q.Thủ Đức, Phước Long A, Q.9
trangnguyenche@gmail.com

Thiết Kế Và Thi Công Hồ Cá Koi Tại Quận 1 TPHCM
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *