0905.638.252Gửi Yêu Cầu

Hòn non bộ phong thuỷ

Hòn non bộ phong thuỷ

Hòn non bộ phong thuỷ được rất nhiều gia chủ quan tâm hiện nay. Ngoài mục đích đem tới không gian sinh động, lôi cuốn cho ngôi nhà, các mẫu thiết kế này còn giúp mang lại sự cân bằng về âm dương, mang lại nguồn năng lượng tốt cho ngôi nhà của bạn.

hon-non-bo-mini-phong-thuy 2

Dù cho gia chủ thuộc mệnh Kim, mệnh Thủy, mệnh Hỏa, mệnh Mộc hay mệnh Thổ thì hòn non bộ  đều có tác dụng nhất định đối với tài lộc và vận mệnh của gia chủ. Sau đây chúng ta sẽ nói kỹ hơn về từng mệnh:

Hon-non-bo-phong-thuy-la-cach-thiet-ke-va-bai-tri-dep – Copy

Đối với người mệnh Hỏa:

Mệnh Hỏa rất thích hợp với màu xanh, với cây cối, hay nói khác hơn là hợp với thiên nhiên và thiên nhiên sẽ mang đến may mắn cũng như góp phần làm làm tăng thêm vượng khí cho cung mệnh.

Hon-non-bo-mini -san-vuon

Người mệnh Hỏa hợp với thiên nhiên, vậy nên làm một hòn non bộ giả sơn ở nhà sẽ càng làm cho cung mệnh thêm phúc khí, may mắn, sức khỏe dồi dào. Ngoài ra,  hòn non bộ thu hút tài lộc cho gia chủ mệnh hỏa nên được đặt ở các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc sẽ rất tốt cho gia chủ, giúp công việc thuận lợi, gia đạo ấm êm.

Đối với người mệnh Kim:

Người mệnh Kim nên làm 5 hoặc 7 ngọn núi trong hòn non bộ là tốt nhất. Hướng tốt để đặt hòn non bộ mang vượng khí vào nhà cho mệnh Kim là hướng Tây và Tây Bắc, đây là hai hướng cát và đại cát. 

Đối với người mệnh Thổ:

Người mệnh Thổ nếu thiết kế một hòn non bộ sân vườn sẽ rất tốt cho phong thủy gia đình cũng như cung mệnh của bản thân. Hòn non bộ cho người mệnh Thổ  nên được đặt ở hướng Đông Bắc và Tây Nam sẽ mang đến thuận lợi trong làm ăn cho gia chủ.

Đối với người mệnh Mộc:

Người mệnh Mộc hợp với những màu tương hợp thuộc hành Mộc hoặc màu tương sinh thuộc hành Thủy như màu xanh lá, nâu, xanh lam, vàng nhạt, đen,…Tuy nhiên, hai màu tốt nhất là nâu và xanh lá, đây là hai màu sẽ mang đến may mắn và tài lộc cho người mạng Mộc.

Hòn non bộ cho người mệnh Mộc là biểu tượng hài hòa của cả hai màu nâu từ đá và xanh từ cây, kèm theo đó còn có dòng nước róc rách chảy tức là thủy, rất tốt cho phong thủy và vận mệnh người thuộc cung Mộc.

Người mệnh Mộc nếu xây hòn non bộ mini  cho căn nhà sẽ rất tốt cho phong thủy, tăng vượng khí của bản thân gia chủ và gia đình.Non bộ cho người mệnh Mộc nên được xây theo hướng Nam, Đông, Đông Nam sẽ rất tốt.

Đối với người mệnh Thủy:

Hòn non bộ của gia chủ mệnh Thủy nếu được thi công thành 1 hoặc 5 ngọn núi, kết hợp với yếu tố nước, thác nước chảy róc rách hoặc bể cá thì sẽ mang lại tài lộc dồi dào cho gia đình, nên đặt hòn non bộ theo hướng Bắc, Đông Bắc, Tây, Tây Bắc. Đây là các hướng giúp tăng cao vượng khí, gia đình hạnh phúc và khỏe mạnh cho mệnh Thủy.

hon-non-bo-mini-phong-thuy 3

Gia chủ có thể trồng thêm một số loại cây như lộc nhung, thanh tâm, lan ý, vạn niên tùng… xung quanh hòn non bộ, phối hợp với bể cá hình chữ nhật hoặc hình tròn và hòn non bộ. Đây là sự kết hợp hoàn hảo để mang lại cuộc sống viên mãn, tràn đầy hạnh phúc.

hon-non-bo-mini

Hòn non bộ phong thuỷ
0 votes, 0.00 avg. rating (0% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *