0905.638.252Gửi Yêu Cầu

hòn non bộ phong thủy theo mệnh

HÒN NON BỘ PHONG THỦY THEO MỆNH

Hòn non bộ phong thủy theo mệnh không chỉ có tác dụng trang trí, mang lại cảnh quan thiên nhiên sinh động mà còn là vật phẩm phong thủy hữu dụng, trấn các vị trí không tốt.

Tuy nhiên, đối với từng hòn non khi được đặt tại nhà sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy khác nhau theo từng cung mệnh của gia chủ.

Lấy cảm hứng từ hình ảnh thiên nhiên thật, hòn non hội tụ đầy đủ các yếu tố: núi đá, thác nước, cây cảnh….làm không gian bớt ngột ngạt, nóng bức. Dòng nước chảy từ trên cao xuống đem đến hơi thở tự nhiên mang cảm giác như thiên nhiên đang hòa vào cuộc sống, có tác dụng tăng cường khí tốt, trấn áp khí hung.

Hòn non bộ phong thủy theo mệnh có ý nghĩa riêng biệt đối với từng gia chủ:

Gia chủ mệnh Kim:

ảnh kim

Nên đặt hòn non bộ theo hướng Tây, Tây Bắc là hai hướng đại cát. Có tác dụng mang đến may mắn, tài lộc cho gia đình. Vì khá kén màu, nên khi trang trí cho hòn non bộ theo phong thủy cũng cần phải cần cẩn thận. Chọn các màu: vàng đồng, trắng bạc, vàng đất, nâu đất, nâu sẫm. Mệnh Kim hợp với Thủy và Thổ, để tăng trường khí các chất liệu đất, đá, nước là rất thích hợp để kết hợp với hòn non bộ .

Gia chủ mệnh Mộc:

ảnh mộc

Mệnh Mộc hợp với các màu tương hợp hành Mộc và tương sinh hành Thủy như: nâu, đen, vàng nhạt, xanh lá, xanh lam…. Đặc biệt là nâu và xanh lá là hai màu mang nhiều may mắn, tài lộc cho mệnh Mộc. Cho nên, khi trang trí hòn non bộ sẽ rất tốt cho phong thủy, đem lại vượng khí cho gia chủ và cả gia đình. Nên xây non bộ theo hướng: Nam, Đông, Đông Nam.

Gia chủ mệnh Thủy:

ảnh thủy

Người mệnh Thủy thích hợp với hòn non bộ có thác nước, hồ nước . Có thể làm thêm bể  nuôi cá theo các hình: vuông, tròn, chữ nhật sẽ càng làm tăng thêm vận khí và tài lộc. Để hòn non bộ theo các hướng: Bắc, Đông Bắc, Tây Bắc, Tây. Đây là các hướng vượng khí, giúp gia đình luôn hòa thuận, êm ấm,  mạnh khỏe, thông minh, sáng suốt.

Gia chủ mệnh Hỏa:

ảnh hỏa

Mệnh Hỏa rất hợp với thiên nhiên, thế nên làm hòn non bộ sẽ càng thêm may mắn, phúc khí, dồi dào sức khỏe. Hướng làm hòn non phù hợp: Nam, Tây Nam, Đông Bắc để gia đạo ấm êm, công việc thuận lợi. Người mệnh Hỏa hợp với màu xanh của mộc, Mộc sinh Hỏa sẽ sinh ra nhiều tài lộc. Hòn non bộ kết hợp cây xanh chính là sự lựa chọn sáng suốt của gia chủ mệnh Hỏa.

Gia chủ mệnh Thổ:

ảnh thổ
Hòn non bộ đẹp mệnh Thổ

Hòn non bộ phong thủy theo mệnh Thổ thường được đặt chủ yếu hướng Tây Nam, Đông Bắc để mọi sự thuận lợi. Những chất liệu làm từ đất, gốm sẽ sinh thêm nhiều khí tốt cho gia chủ. Đặc biệt những gia chủ mệnh Mộc đang làm các công việc liên quan tới đất đai như Bất động sản, địa ốc, xây dựng công trình…khi đặt hòn non bộ theo phong thủy sẽ giúp công việc phát triển thuận lợi, an toàn.

Đó là cách bố trí, sắp xếp để xây dựng hòn non sao cho phù hợp với từng cung mệnh của gia chủ. Ngoài ra, cần tránh  không  làm thế núi hiểm hóc, kì dị tránh để tà ma trú ngụ. Không nên làm số đỉnh núi là số chẵn vì đây là số theo phong thủy là số dành cho cõi âm, sẽ không tốt cho gia đình.

Mặt nước trong hồ phải giữ cho tĩnh, hướng nước chảy là chảy vào nhà. Nó tượng trưng cho tiền tài vào như nước, tránh làm ngược lại sẽ có tác dụng trái ngược.

hòn non bộ phong thủy theo mệnh
1 vote, 5.00 avg. rating (99% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *