0905.638.252Gửi Yêu Cầu

Bảng báo giá thiết kế hòn non bộ “đậm chất Phong thủy” nhiêu tiền

Phong-thuy-hon-non-bo-ngoai-troi-dep

Bảng báo giá thiết kế hòn non bộ

Bảng báo giá thiết kế hòn non bộ được thiết kế TOÁT LÊN nghệ thuật  thu nhỏ của cảnh quan núi rừng thiên nhiên của các thợ thi công. SỰ ĐAM MÊ của các kiến trúc sư yêu nghề đã tạo ra nét nghệ thuật toàn mỹ cho ngọn núi nhỏ ” Hòn non bộ “.

=> Hòn non bộ phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ

=> hòn non bộ phong thủy theo mệnh

=> Phong Thủy Hòn Non Bộ Hút Tài Vận Cho Quý Gia Chủ

Kiến trúc sư đã tính toán đến các vị trí đặt, ” GU của gia chủ thích sản phẩm hòn non bộ có dáng vẻ như thế nào?” # LƯNG TỰA NÚI # HOÀNG LIÊN SƠN # BÀN TAY PHẬT…

Phong-thuy-hon-non-bo-trong-nha-dep – Copy

 

LƯU Ý: 

Về thế núi trong hòn non bộ: Thế núi non bộ phải có độ cao thấp khác như quan hệ vai vế, trên dưới trong gia đình, có hòn núi chủ cao to giữ vai trò sinh mệnh của hòn non bộ. Điều này cũng chính là tuân theo quy tắc không phản chủ. Bên cạnh đó số ngọn núi phải là số lẻ 1, 3, 5 hoặc 7 chứ không đắp theo số chẵn. Cũng có trường phái thế núi độc tôn chỉ 1 ngọn núi hay theo chủ đề phụ tử, phu thê (2 núi) hoặc thất sơn (7 núi).

Núi đá sử dụng trong non bộ cũng không nên chọn đá không có năng lượng như đá vôi hay một số loại đá lấy từ trên núi về, những loại đá này sẽ tích tụ tà khí ảnh hưởng xấu đến phong thủy gây ra nhiều chuyện thi phi cho gia đình. Hình dáng núi cần hài hòa, núi không nên có hình lởm chởm, nhọn hoắt, kỳ quái.

Hon-non-bo-phong-thuy-la-cach-thiet-ke-va-bai-tri-dep – Copy Phong-thuy-hon-non-bo-ngoai-troi-dep

Cần kết hợp hài hòa với các yếu tố khác: Với non bộ thì đá chính là chủ thể trọng tâm, nước và cây xanh tô điểm tạo nên cảnh quan tự nhiên cho non bộ. Tuy nhiên các yếu tố này cần được kết hợp theo tỷ lệ cân đối, hài hòa để thu hút người thưởng ngoạn.

Cây xanh không nên cao hơn núi, việc trang trí thêm các chủ thể như: ngôi nhà, chùa chiền, lão ngư câu cá, sinh vật…cũng cần có sự cân xứng thì mới khiến người ngắm nhìn cảm nhận được sự sống trong cảnh quan non bộ đó.

Hon-non-bo-mini-de-ban-diem-nhan-doc-dao-cho-khong-gian-giachu

Hòn non bộ được ví như Sơn Cảnh của núi rừng được thiết kể tinh tế – nhỏ đưa vào góc ngôi nhà làm cho ngôi nhà toát lên hơi ấm – sự hoang dại – Giản dị – Gần gũi của thiên nhiên mà thiên nhiên ban tặng.

Bảng báo giá thiết kế hòn non bộ “đậm chất Phong thủy” nhiêu tiền
2 votes, 5.00 avg. rating (99% score)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *