0905.638.252Gửi Yêu Cầu

Hòn non bộ phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ

Hòn non bộ phong thủy cho gia chủ “Tài Lộc”

Để hòn non bộ phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ nên đặt ở đâu là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. hòn non bộ thiết kế trọn gói CAM KẾT làm chuẩn theo tiêu chí khách hàng đề ra.

hon-non-bo1
Hòn non bộ phong thủy hút tài lộc cho gia chủ

Ngày nay, tiểu cảnh hòn non bộ đang là một trào lưu mới cho nhà vườn, với khuôn viên nhà tương đối rộng rãi.Chính sự tương sinh ngũ hành sẽ mang lại không chỉ tài lộc, sức khỏe mà còn thịnh vượng, khí cho gia chủ.

Hon-non-bo-mini-de-ban-diem-nhan-doc-dao-cho-khong-gian-giachu

Theo phong thủy, nơi hội tụ tinh hoa đất trời là núi, nước là nơi quy nạp tiền tài, và danh vọng. Nên hòa hợp giữa núi sông sẽ giúp gia chủ đại cát, đạt được công danh như mong muốn.

Việc đặt vị trí hòn non bộ ở đâu phụ thuộc vào 2 yếu tố: Cấu trúc nhà và theo hướng.

honnon
Vị trí đặt hòn non bộ rất quan trọng

Đặt hòn non bộ theo cấu trúc nhà

Với những ngôi nhà nhiều tầng, không nên đặt non bộ ở tầng cao nhất, dù trên đó rất rộng rãi nhưng không được đặt. Bởi theo quan niệm phong thủy, nếu đặt ở trên như đang đè gánh nặng lên vai, càng khiến gia chủ làm ăn lùi bước.

Mặt khác, với những ngôi nhà nhỏ nhưng có một khoảng sân vườn có thể đặt một hòn non bộ trước cửa nhà nhằm tạo nên chu tước hoàn hảo.

Với những ngôi nhà lớn nên đặt non bộ phía sau nhà, như vậy sẽ tạo được thế vững chắc, làm vững thêm nền kinh tế cho gia chủ.

Đặt hòn non bộ theo hướng

hon-non-bo-mini-san vuon 2

Tùy theo từng hướng mà vị trí đặt hòn non bộ phong thủy thu hút tài lộc cho gia chủ cũng khá nhau.

  • Nếu đặt non bộ theo hướng Tây: sẽ mang lại cát lành cho gia chủ. Khi làm, nên thiết kế thêm các loại cây, hoa khác nhau vừa làm mát không gian vừa tránh được ánh nắng mặt trời.
  • Hướng Tây Bắc: Đây được coi là hướng đại cát rất tốt cho gia chủ. Tuy nhiên, để hưng thịnh bạn nên biết cách phối hợp thêm các loại cây cối, kích thước cây không được vượt quá đỉnh non bộ sẽ làm mất đi sự cân xứng.
  • Hướng Bắc: Bạn có thể thiết kế non bộ theo hướng này, thế nhưng nên chọn vị trí nào có địa hình cao hơn một chút để không bị trũng. Ngoài ra, chú ý cách bố cục các cây xanh sao cho phù hợp, tuy nhiên không nên trồng quá nhiều cây sẽ làm mất tầm nhìn của người xem, không tốt.
  • Hướng Đông Bắc: Hướng này hòn non bộ làm cao 1 chút thì tốt hơn vì nó mang ý nghĩa ổn định về tài sản; sự đoàn kết của các thành viên trong một nhà và có người kế nghiệp tốt.
  • Hướng Nam: Không nên thiết kế hòn non bộ theo hướng này
  • Hướng Tây Nam: Đây là hướng bất lợi, không phù hợp cho việc thiết kế hòn non bộ.

5.00 avg. rating (99% score) - 4 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *