0905.638.252Gửi Yêu Cầu

Kinh Nghiệm Xây Tường Đá Thác Nước

tuong da thac nuoc trang nguyen

Kinh Nghiệm xây tường đá thác nước

Để có một tiểu cảnh tường đá thác nước đẹp thì kinh nghiệm xây tường đá thác nước là điều quan trọng nhất.

Tường đá hay tranh đá là công trình tiểu cảnh ngoại thất khá được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Chính xác là từ năm 2013-2015, khi phong trào mở quán cà phê bùng nổ, ngoại thất này cũng phát triển theo.

Tường đá thác nước thích hợp cho cả những quán cà phê có không gian khoáng đãng như sân vườn và cả các quán cà phê có phần kém về mặt không gian. Tuy nhiên sự có mặt của tường đá thác nước sẽ làm cho không gian có tỉnh mở hơn, thiên nhiên hơn. Hài hòa hơn về mặt cấu trúc tổng thể.

Một tường đá thác nước cơ bản là có giá thành hợp lý hơn nhiều so với một hòn non bộ hay hồ cá koi có cùng diện tích tức là nó khá tiết kiệm chi phí. Đã thế tường đá thác nước còn chiếm dụng rất ít không gian mặt bằng của căn nhà vì đây là một kiến trúc dạng đứng.

Ngoài tiểu cảnh này ra chúng tôi còn là đơn vị thiết kế các tiểu cảnh sân vườn khác . tiêu biểu như :

tuong da thac nuoc trang nguyen

 

Yêu cầu về mặt kỹ thuật :

Không gian sinh động, mang màu sắc tự nhiên , đem đến sự hài hòa và điều tiết cho căn nhà chính là công dụng của tiểu cảnh tranh đá thác nước.

Tuy nhiên để xây dựng được thì cần rất nhiều kinh nghiệm xây tường đá thác nước và cả kỹ thuật xây dựng. một số vấn đề nổi cộm sau đây phải được đảm bảo là làm tốt trong quá trình xây dựng :

  • Khi xây dựng, Đường ống nước và máy bơm sẽ được thi công âm vào trong tường. Nếu một đơn vị nào đó làm không kỹ, nước sẽ bị rò rỉ ra ngoài. Điều này mang đến khá nhiều vấn đề to lớn ví dụ như nền móng căn nhà sẽ bị tổn thương vì nước làm sụp nền đất, tường xung quanh sẽ bị rêu bám vì ẩm ướt …
  • Đá được ốp thẳng vào bề mặt tường. Đá và tường đều sẽ phải làm việc trong môi trường nước vì vậy cần chắc chắn sử dụng đúng loại đá và đảm bảo tường được chống thấm kỹ lưỡng.
  • Việc điều tiết dòng chảy cũng không phải điều dể dàng, nước có thể chỉ chảy qua một vài vị trí và không bao giờ chảy đến một số vị trí trên tường đá. điều này nói về mặt thẩm mĩ là không đẹp, vì chổ khô chổ ướt không đồng đều. Nói về mặt kỹ thuật cũng không tốt vì những nơi có nước chảy quá thường xuyên sẽ dễ xuống cấp hơn, nước bị dồn vào một nơi cũng làm dòng chảy mạnh lên và gây hiện tượng nước bắn tung tóe ra ngoài nền nhà
bức tranh đá
bức tranh đá tuyệt đẹp ở sân nhà

Yếu Tố Phong Thủy của tường đá thác nước :

Chúng ta đã làm rõ một số vấn đề về mặt kỹ thuật của một tường đá thác nước. tuy nhiên việc xây dựng sẽ không dừng lại ở yếu tố kỹ thuật, một người được gọi là có kinh nghiệm xây tường đá thác nước khi người đó nhìn ra những lợi ích của một tường đá thác nước có thể mang lại cho căn nhà. Đó là yếu tố phong thủy

Phong thủy theo định nghĩa của wikipedia có nghĩa là một thuyết vận dụng những yếu tố tự nhiên bên ngoài như gió, nước, không khí, ánh sáng … để vận dụng vào vận mệnh của con người.

Phong tức là gió – đại diện cho trời tức là Thiên . Thủy tức là nước – đại diện cho đất tức là Địa. Chúng ta là Nhân yếu tố còn lại của bộ 3 Thiên-Địa-Nhân. Một căn nhà, một cơ sở kinh doanh nếu vận dụng tốt phong thủy tức là giữ được bộ 3 Thiên Địa Nhân được hài hòa.

Bạn có đồng ý rằng bạn dù giỏi đến đâu cũng sẽ bị các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng ít hoặc nhiều hay không ? Bạn có đồng ý rằng sống ở một nơi hài hòa sẽ có lợi cho cả đầu óc và tâm trí của bạn hay không ? Bạn có đồng ý rằng ở một căn nhà rộng rãi thoáng đãng sẽ có lợi hơn cho sức khỏe của bạn so với một căn nhà trọ tù túng hay không ?

tường đá
tường đá thác nước được bày trí rất khéo léo

Tại sao lại nên chọn công ty Trạng Nguyên để thi công :

Bởi vì công ty chúng tôi là những người có kinh nghiệm xây tường đá thác nước một cách chỉnh chu và bài bản .

Tôn chỉ của công ty Trạng Nguyên bao gồm :

  • Mang đến những lợi ích trước mắt và cả lâu dài cho khách hàng. Chúng tôi không phải một đơn vị thiết kế ngoại thất thông thường, chúng tôi là những người mang hồn của tranh đá thác nước thổi vào căn nhà của bạn.
  • Luôn làm việc với thái độ xem khách hàng là thượng đế, bởi vì đã đến được với nhau thì đã là cái duyên. Cái duyên này từ trời đất ban cho nên chúng tôi sẽ giữ gìn và trân quý.
  • Chúng tôi luôn luôn muốn phục vụ cho quý khách của mình năm này qua năm khác. Chúng tôi hiểu rằng vị thượng đế đó khi ăn nên làm ra sẽ một ngày nào đó quay lại và đặt hàng thêm nhiều nữa những kiến trúc ngoại thất cho các cơ sở kinh doanh khác.
  • Đảm bảo đúng tiến độ thi công đã cam kết với khách hàng, Chúng tôi có đủ nguồn lực để thi công nhiều dự án cùng một lúc. Hiện tại chúng tôi cũng đang có những dự án ở Hà Nội và các tỉnh miền Bắc, quy mô lớn . Những dự án ấy vẫn diễn ra bình thường và hoàn toàn không bị chậm trễ.

uh-1498523744137

5.00 avg. rating (99% score) - 2 votes

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *